Chủ đầu tư Đạt Phương là ai? Những dự án đã triển khai

Chủ đầu tư Đạt Phương

Giới thiệu về chủ đầu tư Đạt Phương

Công ty Cổ Phần Đạt Phương được thành lập ngày 12/03/2002, có trụ sở tại Tầng 15 – Toà nhà Handico, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Hiện tại Đạt Phương đang được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã DPG.
Đạt Phương đã để lại những dấu ấn vô cùng đậm nét trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông hạ tầng như: cầu Bãi Cháy (Quảng Ninh), cầu Cửa Đại (Quảng Nam), cầu Đại Phước (Đồng Nai), cầu Mỹ Thuận 2 (Tiền Giang), nút giao Trường Hải (Quảng Nam), cầu Thủ Thiêm (Tp. HCM) …

Bên cạnh các công trình giao thông trọng điểm trải dài khắp cả nước, trong lĩnh vực đầu tư Thuỷ điện, Đạt Phương đã vận hành 04 nhà máy gồm Thủy điện Sông Bung 6 (Quảng Nam), thủy điện Sơn Trà 1A, 1B, 1C (Quảng Ngãi) với công suất từ 9MW – 60MW.

Chủ đầu tư Đạt Phương
Chủ đầu tư Đạt Phương
Năm 2017 là một cơ duyên với Đạt Phương khi công ty trúng thầu dự án Cầu Cửa Đại, công trình cực kỳ ý nghĩa với người dân Quảng Nam, là công trình trọng điểm kết nối Hội An – Tam Kỳ, hay Đà Nẵng – Tam Kỳ. Công trình cầu Đế Võng và đường dẫn lên cầu Cửa Đại cũng được trúng thầu theo hình thức BT.
Theo đó UBND Tỉnh Quảng Nam đã chuyển giao cho Đạt Phương hơn 250 ha đất sạch tại Quảng Nam. Đây chính là cơ duyên đưa Đạt Phương đến với bất động sản nghỉ dưỡng và là động lực để Đạt Phương khẳng định bất động sản sẽ là nguồn thu lớn của tập đoàn trong vài năm tới.

Từng bước đi chắc chắn vững vàng, năm 2018 Đạt Phương chuyển mình sang lĩnh vực bất động sản với hướng đi vô cùng táo bạo và khác biệt. Đi theo triết lý lấy con người làm trung tâm, Đạt Phương kiến tạo nên môi trường sống giao hòa với thiên nhiên để mang lại sự thụ hưởng và chất lượng cuộc sống cao nhất qua chuỗi sản phẩm sinh thái mang thương hiệu Casamia.

Những dự án bất động sản mà Đạt Phương đã triển khai

  • Khu đô thị Casamia

Sản phẩm Bất động sản đầu tiên của Tập đoàn Đạt Phương là dự án Khu đô thị cao cấp Casamia, có sự giao hòa, tinh tế giữa phong cách kiến trúc Hội An với các giá trị đương đại tạo nên một không gian sống sinh thái đẳng cấp.

Diện tích:

15,6 ha

Sản phẩm:

156 căn biệt thự, 60 căn shophouse và 01 khách sạn

Tiến độ:

Được biết, Casamia Hội An được khởi công vào năm 2017 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2020. Giá bán được tham khảo trên thị trường từ 36,5 triệu/m2
Khu đô thị Casamia Hội An 1
Khu đô thị Casamia Hội An 1
  • Casamia Calm Hoi An

Khu đô thị Casamia Calm Hội An mang phong cách resort. Nằm trong lõi di sản, được bao bọc bởi sông Cổ Cò thơ mộng, Casamia Calm Hoi An sở hữu vị trí khan hiếm giữa lòng phố Hội – nơi được mệnh danh là thành phố tuyệt vời nhất thế giới. Kiến trúc trầm mặc, cổ kính trường tồn theo dòng chảy thời đại chan hòa với hệ tiện ích đồng bộ, thiên nhiên trong lành sẽ kiến tạo nên một không gian sống đỉnh cao.

Diện tích:

6,4 ha

Sản phẩm:

112 căn Biệt thự đơn lập và 01 khách sạn

Tiến độ: Đã bàn giao và đi vào hoạt động

Khu đô thị Casamia Calm
Khu đô thị Casamia Calm