Vị trí dự án Casamia Balanca Hội An ở đâu? Có gì hấp dẫn?

vị trí dự án casamia balanca cồn tiến

Sau thành công của 2 dự án Casamia ( 2018 ) và Casamia Calm ( 2021 ), chủ đầu tư Đạt Phương tiếp tục ra mắt dự án Casamia Balanca có vị trí “đắc địa” hàng đầu tại Hội An. 

Vị trí dự án Casamia Balanca Hội An ở đâu? 

Casamia Balanca Hội An ( Casamia Cồn Tiến ) toạ lạc tại tuyển đường huyết mạch Võ Chí Công ,Xã Cẩm Thanh, Tp. Hội An, Quảng Nam, kết nối Đà Nẵng – Hội An – Sân bay Chu Lai, mặt sau ôm trọn Sông Cổ Cò thơ mộng. Ngay cạnh là Khu du lịch Rừng dừa 7 Mẫu thuộc vùng đệm khu trữ sinh quyển Thế giới Cù Lao Chàm – Hội An.

Casamia Cồn Tiến là dự án cực kì hiếm có khi nằm ngay trên con đường tơ lụa nối thẳng từ Đà Nẵng qua Hội An đến Tam Kỳ (sân bay Chu Lai). Mặt đường rộng 38m là tuyến giao thông chính khi đi từ TP cổ Hội An ra khu mới Nam Hội An (nơi casino và Vinpearl Nam Hội An tọa lạc).

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của dự án đó chính là nằm trong lòng khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu nổi tiếng của Hội An. Đây là nơi thu hút khách du lịch đứng thứ 2 sau thành phố cổ Hội An, đặc biệt thu hút lượng lớn du khách Hàn Quốc tại đây.

Nếu là người dân Đà Nẵng, hoặc Hội An sẽ không lạ gì khu vực này. Tốc độ phát triển du lịch chóng mặt trong 5 năm trở lại đây với nhiều loại hình du lịch cực kì thu hút du khách nước ngoài. Chính vì vậy, giá trị đất trong khu vực rừng dừa Bảy Mẫu này là rất lớn khi tính về giá trị khai thác.

Vị trí dự án Casamia Balanca Cồn Tiến - Hội An
Vị trí dự án Casamia Balanca Cồn Tiến – Hội An

Từ vị trí dự án Casamia Cồn Tiến, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng:

 Rừng dừa Bảy Mẫu: 1-3 phút di chuyển
 Phố cổ Hội An: 7-10 phút di chuyển
 Biển An Bàng: 7 phút di chuyển
 Làng rau Trà Quế : 7-10 phút di chuyển
 Vinpearl Nam Hội An: 15 phút di chuyển
 Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 30 phút di chuyển

Vị trí dự án Casamia Cồn Tiến mang lại lợi thế gì hấp dẫn?

Hội An được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng, với các dòng sản phẩm đa dạng. Hàng loạt các dự án quy mô lớn đã được hình thành và đi vào vận hành tại khu vực này, đơn cử như Vinpearl Nam Hội An, New Hội An City, Casamia Hội An, Silk Sense Resort Hội An, Almanity Hoi An Wellness Resort, Sunrise Hội An…

Nằm kế ngay khu dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu là dự án Casamia Balanca Hội An. Một mặt dự án giáp sông Cổ Cò, chỉ cách vịnh Cửa Đại 500m. Nhờ đó, khu đô thị này thừa hưởng giá trị mà khu dự trữ sinh quyển mang lại, với diện tích thiên nhiên nguyên sơ rộng lớn, thoáng mát quanh năm.

Dự án có tiếp cận trục tiếp với đường ven biển-tuyến đường là động lực quan trọng để phát triển thương mại, dịch vụ của địa phương. Cảnh quan tuyệt đẹp của vùng nông thôn Cẩm Thanh,với đặc trưng là rừng dừa nước và không gian mở của vịnh Cửa Đại cần được gìn giữ đồng thời là điều kiện thuận lợi để khai thác du lịch, thương mại dịch vụ

Tính độc tôn vị trí dự án mà sau này sẽ không có dự án nào được cấp phép quy hoạch tại Hội An – Quảng Nam. Với vị trí độc tôn này dự án KĐT Casamia Balanca Hội An thu hút được cái nhìn từ hàng nghìn cái nhìn từ các Nhà đầu tư và du khách khi đến với Hội An.
Dự án Casamia Balanca Cồn Tiến Hội An tọa lạc ngay tại trung tâm khu vực đông dân cư sinh sống hiện hữu – Cho khả năng lấp đầy và khai thác kinh doanh sớm.

Thiết kế đẹp và đẳng cấp của Casamia Balanca
Thiết kế đẹp và đẳng cấp của Casamia Balanca