Mặt bằng thiết kế Casamia Balanca Hội An

Mặt bằng tổng thể Casamia Balanca Hội An

Khu đô thị Casamia Balanca – Cồn Tiến Hội An có quy mô : 32,1 ha. Số lượng giới hạn chỉ 74 Park Shop, 116 Park Home, 173 Park Villa. 

Tiện ích Casamia Balanca Hội An 2
Tiện ích Casamia Balanca Hội An
Mặt bằng tổng thể Casamia Balanca Hội An

Thiết kế các sản phẩm chính tại Casamia Balanca

– 74 Park shop( shophouse Casamia Balanca): 169 – 216 m2 (7m x 25m) xây dựng 3 tầng. 

+ Nằm trên Trục đường chính rộng 22m tạo nên đại lộ thương mại hoạt động 24/7 thích hợp kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ.
+ Làn đường đỗ xe oto ở giữa rộng 6m, trồng cây Bàng Đài Loan tạo bóng mát che phủ khu đỗ xe, để du khách yên tâm shopping cả ngày dài.
+ Vỉa hè trước Shophouse là những dải màu sắc mang ý nghĩa trù phú, may mắn, tài lộc khi CĐT trồng cây Lộc vừng, Giáng hương kết hợp gỗ thơm của cây Long não.
 

– 69 Park home (liền kề Casamia Balanca): 169 – 216 m2 (7m x 25m) xây dựng 3 tầng

+ Không gian thư giãn dành cho du khách, được quy hoạch dạng ô bàn cờ mô phỏng phố cổ Hội An, kết nối thành một mạng lưới phố & hẻm với những hoạt động thương mại quy mô nhỏ, dân dã.
+ Những quán nước, quán bia, café nhỏ, bản sắc địa phương cùng với các hoạt động vui choi̛, văn nghệ trên đường phố sẽ làm khu vực này mang yếu tố hiện đại, sống động hơn nhưng vẫn gìn giữ bản sắc văn hóa của thương cảng Faifo
 

– 47 Park villa (biệt thự Casamia Balanca): 178 – 325m2 (8m x 25m) xây dựng 3 tầng

+ Được thiết kế các phòng tối ưu mật độ xây dựng, gia tan̆g diện tích phòng tiếp xúc với thiên nhiên. Toàn bộ các phòng trong căn song lập đều có view sân vườn, 2 mặt phòng có cửa sổ hoặc logia để lấy ánh sáng tự nhiên.
+ Các căn Park Villa được thiết kế có cổng và tường rào cây xanh thấp, gia tăng tính độc lập và khuôn viên riêng cho gia chủ nhưng không làm mất đi nét đẹp cảnh quan chung
 
Với tiềm năng thương mại tiên phong phát triển khu phố đêm sôi động, DOWNTOWN mới của Phố Cổ HỘI AN và pháp lý sở hữu lâu dài, Casamia Balanca Hội An chắc chắn sẽ thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước – hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.