Tiện ích độc đáo, không thể sao chép tại Casamia Balanca Hội An

Sau thành công vang dội từ 2 dự án Casamia Hội An và Casania Calm, CĐT Đạt Phương chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm tâm huyết của mình – Casamia Balanca Cồn Tiến – Hội An. Vậy dự án này sở hữu những tiện ích gì nổi bật. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau. 

Hệ thống tiện ích độc đáo, không thể sao chép tại Casamia Balanca Hội An

Được chấp bút bởi bàn tay tào hoa của 𝐊𝐓𝐒 𝐕𝐨̃ 𝐓𝐫𝐨̣𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡𝐢̃𝐚, CASAMIA BALANCA vừa mang nét thiết kế hiện đại của phương Tây, vừa giữ được các hồn của tinh hoa Phố Hội. Dự án có tỷ lệ cây xanh, mặt nước lên đến 77 %.

Đồng thời, 𝐂𝐚𝐬𝐚𝐦𝐢𝐚 𝐁𝐚𝐥𝐚𝐧𝐜𝐚 Hội An của CĐT Đạt Phương được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại 𝐀𝐬𝐢𝐚 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐆𝐮𝐫𝐮 (Việt Nam) 2021.

Tiện ích Casamia Balanca Hội An 2
Tiện ích Casamia Balanca Hội An
 
Tiện ích điểm nhấn của dự án là 𝟐𝟓 trụ hoa giấy cao 𝟏𝟐 𝐦 -biểu tượng mang dấu ấn đặc trưng của phố cổ Hội An.
 

 

Tiện ích dự án Casamia Balanca Hội An

Hồ vô cực rộng 0.5ha, được trang bị hệ thống nhạc nước hiện đại, đem đến những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng đậm chất nghệ thuật. Xung quanh là các tiện ích sân chơi trẻ em, gym ngoài trời, yoga ngoài trời, đường dạo bộ,….
 
 
Hồ sinh thái tự nhiên 𝟑,𝟓 𝐡𝐚
 
 
Trục thương mại 𝟐𝟐𝐦, phố đêm hoạt động 𝟐𝟒/𝟕, tạo nên đại lộ thương mại thích hợp kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ.
 
 
Quảng trường trung tâm được hoàn thiện với các vòng tròn đồng tâm được lát bằng đá sa thạch, có nguồn gốc từ thánh địa Mỹ Sơn.
 
 
Công viên cảnh quan, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, đặt biệt với tòa trung tâm thương mại ngay trong dự án.
 
 
Clubhouse và bể bơi vô cực được quy hoạch chuyên nghiệp và cộng hưởng với nhau, tạo nên các điểm nhấn đặc sắc của riêng Casamia Balanca Hội
An.
 

Nhà câu lạc bộ ven hồ với nhà hàng cao cấp, nơi du khách có thể tận hưởng những bữa tiệc đêm tuyệt vời bên mặt nước lung linh sắc màu.
 
 
 
Làn đường đỗ xe Ô tô ở giữa rộng 6m, trồng cây Bàng Đài Loan tạo bóng mát che phủ khu đỗ xe, để du khách yên tâm shopping cả ngày dài.
Vỉa hè trước Shophouse là những dải màu sắc mang ý nghĩa trù phú, may mắn, tài lộc khi CĐT trồng cây Lộc vừng, Giáng hương kết hợp gỗ thơm của cây Long não.
 
 
Khách sạn 5 sao với những hoạt động nhộn nhịp xuyên đêm như biểu diễn DJ, nhạc Jazz, Sport bar, sàn nhảy dưới tầng hầm của khách sạn…
 
 
Cảnh quan phong cách nhiệt đới đậm chất Hội An cùng hệ thống tiện ích hài hoà giữa sôi động và yên tĩnh: như công viên hoa giấy, hồ bơi vô cực nhạc nước, đường dạo bộ rừng dừa, khu phố thương mại ….Mọi thứ đều rất quy mô.